Sổ Sạc đa năng Tiện ích

Sổ Sạc đa năng Tiện ích

Liên hệ

Sổ Văn phòng sang trọng, tiện ích

Sổ tay đa năng tích hợp sạc dự phòng/ USB/ Bút ký

please_choice

Một sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo từ sổ tay và pin sạc dự phòng 8000 mAh. Cuốn Sổ sạc đa năng này chắc chắn sẽ là sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo mà ai cũng mong muốn được sở hữu.Ngoài chức năng là pin sạc dự phòng sổ còn có những tính năng độc đáo khác : Ghi âm , Loa bluetooth , Sạc không dây, USB , Pin dự phòng

- Kích cỡ giấy A5. Bìa được làm từ da PU với thiết kế lịch lãm, tinh tế, sang trọng. Bìa trước có các khe để cài tài liệu và namecard. 

- Có cả phần sạc không dây và có dây. Chú ý: Sạc không dây chỉ áp dụng cho các thiết bị thông minh có chế độ này, ví dụ như SAMSUNG S6 trở lên... Bìa sau của cuốn sổ có 3 loại đầu sạc thích hợp với mọi thiết bị điện tử, điện thoại thông minh.

- Phần logo được đặt phía góc phải bên dưới cuốn sổ  tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. 

- Khóa sổ gắn kèm USB kim loại giúp người sử dụng lưu trữ và share dữ liệu dễ dàng, tiện lợi.

- Lựa chọn Sổ sạc không dây đa năng làm quà tặng tri ân khách hàng là lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp.Bởi thiết kế đẹp và lạ mắt, thu hút, thể hiện sự gắn kết của các khách hàng và doanh nghiệp. Cảm ơn khách hàng thời gian và đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Không chỉ vậy, còn là ước muốn được khách hàng ủng hộ trong tương lai.

Thong ke
0946 255 266
Nhận báo giá
Facebook